Hệ thống cố định tay lái ShockStop cho mọi chặng đường

Hệ thống tay lái treo đã ra đời từ rất lâu nhưng chưa thực sự được chú ý cho tới khi một hãng sản xuất đã quyết định đầu tư sản xuất để cung ứng ra thị trường. Hệ thống tay lái treo này có tên là Shockstop được tích hợp các elasyomer có thể hấp thụ được tất cả những rung động từ đường giúp giữ cho bàn tay của người điều khiển không bị ê mỏi trong suốt thời gian dài.

Hệ thống tay lái treo Shockstop

 

Các Shockstop này có thể điều chỉnh được độ cứng , đồng thời hấp thụ những phản ứng sốc khi đi đường . Nó giúp cải thiện chất lượng khi đi xe và tạo cảm giác thoải mái bằng việc cách ly cơ thể người lái từ sự va chạm , những cú sốc khi đi đường . Hệ thống tay lái treo này phù hợp với tất cả các loại xe đạp và nó đi kèm với những thông số để phù hợp cho tất cả mọi người từ người đi xe đạp bình thường đến những tay đua đều có thể tìm thấy sự hoàn hảo và hài lòng về nó.

 

Hệ thống tay lái treo Shockstop

Trong một vài năm trở lại đây, những thiết kế xe được thiết kế để phù hợp với đường hơn như hình học thoải mái , lốp rộng hơn, đĩa phanh …Xe đạp ngày càng được thiết kế để tạo cho người dùng có thể điều khiển thoải mái tự do. Nhưng việc đi xe đạp trong một quãng đường xa bạn sẽ nhận ra rằng tay lại rất cứng , bàn tay xuất hiện những vết sưng đỏ , cánh tay mỏi do những rung động , tác động trên đường. Những va đập cũng khiến cho tốc độ của bạn bị giảm sút.

Shockstop này bao gồm 1 trục đơn hấp thụ các rung động , sốc từ mặt đất lên , đặc biệt khi đi xe trên các con đường ít hoàn hảo , gập ghềnh . Các Shockstop không giống hệ thống tay lái treo cũ mà nó sử dụng vòng mực kín tương tự như được sử dụng trong trục treo của xe đạp leo núi.

Các tính năng chính

  •   Phù hợp với hầu như tất cả các loại xe đạp
  • Thiết kế trẻ trung , hiện đại phù hợp với tất cả các loại xe
  • Dễ dàng cài đặt ,hầu hết chỉ mất vài phút cài đặt
  • Đi kèm nhiều thông số cơ bản phù hợp để điều chỉnh trong mọi trường hợp và loại xe
  •  Khả năng đàn hồi kép cho phaeps điều chỉnh độ cứng phù hợp khi đi xe
  • Khối lượng nhẹ khoảng 230gram , chiều dài 90mm

 

Leave a Reply