Thót tim cụ ông 68 tuổi diễn xiếc với xe đạp tại vách núi

Mặc dù năm nay đã 68 tuổi nhưng với cụ ông người Ấn Độ trình diễn bằng xe đạp là niềm đam mê bấy lâu nay.Chỉ với chiếc xe đạp của mình cụ ông đã biểu diễn những kỹ thuật như một dân chuyên nghiệp. Không đơn giản là trình diễn bình thường , cụ ông này đã có những màn biểu diễn vô cùng hút mắt và mạo hiểm ở những vách núi đã nơi mà không mấy ai dám thử vì độ cao đó còn khiến người khác chóng mặt chứ huống chi là diễn xiếc.

Cụ ông 68 tuổi diễn xiếc với xe đạp tại vách núi

Cụ ông đã tự mình chọn những mỏm đá rất cao và nguy hiểm , để tự mình thực hiện những màn xiếc cùng với chiếc xe đạp của mình.

Cụ ông 68 tuổi diễn xiếc với xe đạp tại vách núi

Cụ ông kết hợp luyện tập những động tác yoga với xe đạp để tăng cường cho sức khỏe, những động tác này giúp cho ông có thể thư giãn tinh thần .

Cụ ông 68 tuổi diễn xiếc với xe đạp tại vách núi

Rất nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy cụ ông này trình diễn những màn mạo hiểm bằng xe đạp nhưng cũng có những ý kiến cho rằng ông cụ đã quá mạo hiểm đùa cợt với chính tính mạng của mình. Nhưng đối với cụ , đó là thú vui lúc về già , cụ thường bỏ ra 3 tiếng mỗi ngày để luyện tập cùng bạn bè . Môn thể thao mạo hiểm này giúp cho cụ có thể rèn luyện được sự dẻo dai cho gân cốt . Tuy tuổi cao mà cụ vẫn có một sức khỏe phi thường .

Cụ ông 68 tuổi diễn xiếc với xe đạp tại vách núi

Cụ ông 68 tuổi diễn xiếc với xe đạp tai vách núi

Người bạn đồng hành với cụ trong những buổi tập là đứa cháu nhỏ của cụ . Cậu bé có vẻ rất thích thú với những gì học được từ ông. Hai ông cháu có thể kết hợp với nhau ăn ý để trình diễn cho mọi người xem. Ông cụ muốn rèn luyện cậu bé thật cứng cỏi , khéo léo và khỏe khoắn ngay từ khi còn nhỏ

 

Leave a Reply