Topbike Fix đổ bộ làm điên đảo cộng đồng Fixed Gear

Giới trẻ luôn biết cách làm cho mình thật nổi bật và ấn tượng . Với một chiếc xe đạp thật cá tính , Topbike Fix được giới trẻ săn đón không chỉ vì chất lượng , mẫu mã cực đẹp mà hơn nữa nó là nhãn hiệu đã được đăng ký độc quyền được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Topbike Fix đổ bộ làm điên đảo cộng đồng Fixed Gear

Do được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn trên dây chuyền và công nghệ hiện đại nên xe rất chắc chắn , các bạn trẻ có thể dễ dàng yên tâm tập luyện và xử lý những kỹ thuật khó mà không sợ xe bị hỏng do lực tác ụng như đi 1 bánh . Đặc biệt , so với những dòng xe khác như TWITTER hay GIANT , xe được bảo hành lên tới tận 10 năm cho khung do đó mà hãng xe này đang dần dần có thể khẳng định được mình trên thị trường xe đạp.

Năm 2016 này , Topbike đã cho ra mắt phiên bản mới đó là Topbike Alumi khung nhôm , thiết kế này vô cùng khỏe khoắn và cực mạnh mẽ mang tới một phong cách hoàn toàn trẻ trung.

Topbile Fix đổ bổ làm điên đảo cộng đồng Fixed Gear

Đặc biệt phiên bản Alumi này được sản xuất rất cầu kỳ , chiếc khung nhôm được thiết kế rất siêu nhẹ , đây được đánh giá là điểm vượt trội hơn cả so với những dòng Fixed của các hãng khác có mặt trên thi trường.

Ra mắt lần này Alumi đặc biệt chỉ có 50 chiếc , nó thực sự khiến cho cộng đồng Fixed Gear đứng ngồi không yên . Hiện nay xu hướng gióng to đang được giới yêu xe trên thế giới đặc biệt quan tâm bởi sự cá tính và khỏe khoắn nó mang lại . Chắc chắn rằng , sắp tới Topbike sẽ phải sản xuất dòng xe này với số lượng lớn hơn mới có thể phục vụ được sự thỏa mãn của những người đam mê xe.

Leave a Reply