Trang bị trang phục chuyên dụng đi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt

Với những bộ trang phục chuyên dụng bạn sẽ phần nào cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày mưa và thời tiết ẩm ướt khủng khiếp .

Đạp xe trong mưa hiếm khi là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết những người đi xe đạp, nhưng thật tiếc là đôi khi bạn không thể làm gì được khi thời tiết trở nên thất thường .

Ngoài ra còn có rất nhiều loại quần áo đi xe đạp hứa hẹn sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khô ráo và chăm chỉ luyện tập với xe đạp. Hầu như các thương hiệu thường tập trung vào xe đua và đưa ra một vài những lựa chọn không thấm nước nhưng lại hầu hết không được thiết kế cho những chuyến đi khi mà bạn đổ quá nhiều mồ hôi. Một điều tối ưu cho những người đi xe đạp đó chính là khả năng chống nước tốt nhất có thể , kết hợp với khả năng thở tối đa có thể được cho phép.

Dưới đây là một số đồ chống lại thời tiết ẩm ướt mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đem lại sự cân bằng khá hoàn hảo.

Trang bị trang phục chuyên dụng đi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt -Ảnh 1

Thường mỗi người đi xe đạp lại có những kế hoạch đi xe vào mùa thu và mùa xuân cần tới những chiếc áo khoác có thể đóng gói được . Một phần chủ yếu cho vào túi áo những lớp ánh sáng này cuộn thành một bưu kiện có khả năng dễ dàng vận chuyển .

Thứ nhất, đừng để quá nhiều tham vọng. Không có gì giống như một loại áo khoác có thể đóng gói, thoáng khí, không thấm nước – hầu hết các nhãn hiệu thay vì tập trung vào khả năng đóng gói, lại chú ý nhiều hơn về tính năng thở và chống nước . Họ sẽ không giữ cho người của bạn luôn khô ráo , nhưng họ sẽ giữ cho nó được an toàn nhất.

Chúng tôi đặc biệt rất thích các loại áo khoác từ. Sau khi mặc thêm một trong những chuyến đi dài hơn, chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó cung cấp một mức độ tốt hơn, và làm tốt công việc bảo vệ của chúng .

Những gì có thể thấy trong bộ quần áo phiên bản này ngoài là phong cách của nó. Hầu hết các loại áo jacket đều có màu đen, xám hoặc trắng, nhưng Fierlan đã chọn cho một màu hải quân sôi động với những điểm nhấn san hô. Không chỉ vậy, cổ áo được cắt cao để đạt được độ che phủ tối ưu và tay áo bo lại dễ chịu để có thể vừa vặn và do đó giảm thiểu sự sâm nhập của nước. Áo khoác không bao giờ không thu hút được sự quan tâm khi tôi mặc nó, và giá bán của nó chỉ khoảng 100 bảng, rẻ hơn một số các lựa chọn thương hiệu lớn hơn ở ngoài.

Áo khoác chống nước mùa đông cho phụ nữ Castell Gabba

Trang bị trang phục chuyên dụng đi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt -Ảnh 2

Một chiếc áo có thể đóng gói và ngăn cho mưa không xâm nhập tới da của bạn nhưng nó không làm cho bạn bị nóng . Nếu như trời mưa và ướt bạn cần lựa chọn một cái gì đó đáng kể hơn.

Chiếc áo khoác đã được công nhận với những tính năng đó là Castelli Gabba, phiên bản của phụ nữ đã được giới thiệu năm ngoái. Một trong những biểu tượng trong thế giới quần áo đi xe đạp, Gabba hội tụ tất cả với sự kết hợp khả năng thở với một mức độ ấm áp để có thể chống lại mùa lạnh, và đủ sức bảo vệ để giữ cho bạn thoải mái trong mưa và ít đau khổ trong một trận mưa.

Điều nổi bật hơn cả là những tay đua chuyên nghiệp có hợp đồng với các công ty sản xuất quần áo khác vẫn chọn mặc Gabba khi họ có thể lấy đi nó, vì vậy chiếc quần áo này thực sự đã đạt được một sự phê chuẩn cao cả.

Những chiếc áo này không phải là giá rẻ – phiên bản dài tay áo của phụ nữ sẽ có giá là 170 bảng. Tuy nhiên, với cách sử dụng đúng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng lâu bền trong vài năm.

Các vui vẻ Fiandre Jacket (£ 165) cũng cung cấp bảo vệ tương tự, và thực sự gây ấn tượng với nhà phê bình của chúng tôi. Được làm từ một loại vải nhẹ hơn, Fiandre không phải là khá ấm, nhưng linh hoạt và cho phép chuyển động dễ dàng và không nên làm bạn quá nóng.

Áo khoác chống thấm nước Castelli NanoFlex Donna Tight

Trang bị trang phục chuyên dụng đi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt -Ảnh 3

Trong vài năm gần đây, việc thiết kế ra những sản phẩm chống thấm đã được chú trọng hơn rất nhiều . Các nhà lãnh đạo đã được Castelli áp dụng với công nghệ NanoFlex của họ. Cả hai đều được thiết kế với một lớp làm ấm trong khi được xử lý bằng chất chống thấm nước và cho phép tẩy hết vải mà không ảnh hưởng tới làn da của bạn.

Thiết kế vải là khá mới và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều lựa chọn của phụ nữ để trở nên có sẵn trong mùa tới.

Trang bị trang phục chuyên dụng đi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt -Ảnh 4

Hiện tại, áo phông Donna được trang bị một tấm đệm KISS Air Donna Seat, một thiết kế bền bỉ mà tôi có thể khẳng định mang lại sự thoải mái mà không quá dày và nên kéo dài ít nhất một vài mùa.

Cách mặc là gắn chặt với quần soóc bình thường của bạn, hoặc ghép chúng với các bộ Thể Thao Sportful No-Rain hoặc Castelli NanoFlex. Chúng sẽ không ấm như quần áo xe đạp giữ nhiệt Roubaix truyền thống, nhưng nếu điều kiện ấm áp và ẩm ướt, tốt hơn là bạn chọn để chống lại mưa hơn là bỏ nó vào túi để cố gắng giữ ấm.

Bàn chân ướt và lạnh có thể là một chút khó chịu, nhưng những ngón tay ẩm ướt và lạnh có thể nguy hiểm nếu bạn thấy mình bị mất cảm giác khi phải vật lộn với sự thay đổi về phanh và điều khiển.

Thật không may thật khó để tạo ra một chiếc găng tay có nghĩa là hoàn toàn không thấm nước, và một số các loại găng tay phổ biến nhất hiện nay thay vì tập trung vào việc đảm bảo người lái được giữ được cách l mà còn chống thấm nước rất tốt .

Trang bị trang phục chuyên dụng đi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt -Ảnh 6

Cả Endura và Castelli đều cung cấp bao tay neoprene mang lại sự linh hoạt tuyệt vời, cho phép di chuyển dễ dàng với tay, giá bán khoảng £ 30.

Nếu như những gợi ý dưới đây có thể giúp cho bạn có những sự chuẩn bị tốt hơn đối với việc đi xe đạp trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất chắc chắn sẽ không làm khó với bạn.

 

Leave a Reply