Trao tặng 25 xe đạp cho nữ sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt

Tổ chức từ thiện giáo dục Spring Valley Rotary – S.T.E.P Srossroad XVI Việt Nam ức đã lên kế hoạch tới huyện Tam Nông để nhằm mục đích trao tặng cho những nữ sinh nghèo vượt khó những chiếc xe đạp . Hoạt động này diễn ra vào ngày 1/11 vừa qua với sự tham gia đông đảo của các thành viên trong tổ chức

Đây là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa mà tổ chức tổ chức Spring Valley Rotary – S.T.E.P Srossroad XVI Việt Nam dành tặng các em nữ sinh như đó là sự động viên tinh thần học tập giúp tiếp bước cho các em có thêm động lực để học tập tốt hơn.Tổ chức đã về tận trường Trung học cơ sở Phú Thành A, xã Phú Thành A để trao tận tay cho các nữ sinh này.

Trao tặng 25 xe đạp cho nữ sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt

Tổng số chiếc xe đạp được trao tặng lần này là 25 chiếc với giá của mỗi chiếc xe là 1.5 triệu đồng và tổng trị giá lên tới 37.5 triệu đồng.

Được biết những em học sinh được trao tặng xe lần này đều là những em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng lại gặp phải những hoàn cảnh vô cùng khó khăn , nhà không có điều kiện , cách trường học rất xa. Từ nay các em đã có thể có một chiếc xe đạp để tới trường đỡ vất vả ơn

Hàng  năm có rất nhiều những tổ chức , cá nhân có tấm lòng hảo tâm đã thực hiện rất nhiều những chương trình thiết thực để trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các trường học . Đây được đánh giá là hành động nhân văn cao đẹp nên làm mỗi năm để có thể trao tặng và khuyến khích tinh thần hiếu học.

Leave a Reply