Ứng dụng trên smartphone dành cho những người đi xe đạp

Đối với hầu hết các phần, người đi xe đạp đã không bao giờ e ngại ôm ấp công nghệ mới, và hiện nay có một loạt toàn bộ các ứng dụng hữu ích đi xe đạp đã được thiết kế để bổ sung thêm một chiều hướng đến cưỡi của bạn.

Với những người yêu thích xe đạp , có lẽ rằng họ sẽ chẳng bao giờ từ chối được những công nghệ mới. Đó là một trong những ứng dụng trên smarth phone hữu ích đối với những người đi xe đạp . Và chúng có thể được hỗ trợ trên nhiều nên tảng khác nhau như IOS. Android hay windows.

Strava

Ứng dụng trên smartphone dành cho những người đi xe đạp

Ứng dụng này cung cấp một loạt những chức năng có thể theo dõi được số liệu thống kê khi đi xe như tốc độ , thời gian , vận tốc , khoảng cách của những nơi đã đến. Và sau mỗi chặng đường bạn có thể tự mình thống kê xem có bao nhiêu lượng calo được đốt cháy?

CycleMaps

Ứng dụng trên smarthphone dành cho những người đi xe đạp

Đây là ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch cho tuyến đường của mình , nó sử dụng các nguồn tài nguyên của OpenCycleMaps và CycleStreets sau đó sẽ vẽ ra những tuyến đường đơn giản , gần nhất và an toàn nhất , nó giống như một chiếc bản đồ trực tuyến.

 My Ride Map

Ứng dụng trên smarthphone dành cho những người đi xe đạp

Đây là một trong những ứng dụng giúp bạn ghi lai những chuyến đi của bạn bao gồm khoảng cách , tốc độ , độ cao và lộ trình đi chi tiết. Sau đó những dữ liệu thu thập được sẽ được tải lên website của bản đồ My Ride , bạn cũng có thể xem phân tích chi tiết và chia sẻ với những người khác .

ViewRanger

 Với ứng dụng này , nó cho phép những chuyên gia và những người có đam mê có thể thêm những tuyến đường mà người dung có thể duyệt từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ứng dụng trên smarthphone dành cho những người đi xe đạp

Một điểm cộng lớn của ứng dụng này đó là tính linh hoạt của nó , bạn có thể sử dụng nó để đi bộ hoawck có thể đi xe đạp leo núi  mà còn cho những người đi bộ và đi bộ đường dài.

Cyclemeter

Ứng dụng trên smarthphone dành cho những người đi xe đạp

Ứng dụng này sử dung các chức năng GPS của những thiết bị Apple để có thể tạo ra các số liệu thống kê để giúp bạn có thể đăng nhập và cải thiện hiệu xuất đi xe như thời gian , tốc độ. Ngoài ra những ứng dụng này cũng bao gồm những thông báo giúp cho bạn có thể không phải rời mắt khỏi đường và tập trung lái . Dữ liệu được chia sẻ trên Strava

Cycle Hire

Ứng dụng trên smartphone dành cho những người đi xe đạp

Ứng dụng này dành cho những ai thường xuyên sử dung bản đồ Cycle Hire London đặc biệt ki mà họ sử dụng một loạt các tuyến đường. Nó giúp bạn vẽ ra một đường vòng tròn thân thiện đến bất kỳ một khu vực bào đó , nó cũng se cho bạn biết được có bao nhiêu xe đạp và những không gian đó trên bản đồ dễ dàng theo dõi. Bạn có thể sử dụng những ứng dụn để xem chi tiết tài khoản bao gồm cả những chuyến đi gần đây.

Bike Hub Cycle Journey Planner

ứng dụng trên smartphone dành cho những người đi xe đạp

Ứng dụng này cho phép người đi xe đạp có thể vẽ một đường từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc, các điểm này được lựa chọn Bạn có thể lựa chọn định tuyến từ đường nhanh nhất và nó còn có 1 chức năng nữa là tìm cửa hàng xe đạp ở tất cả những địa phương.

BBC Weather

Ứng dụng trên smartphone dành cho những người đi xe đạp

Thời tiết đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của rất nhiều tay đua xe đạp . Có những người đi xe đạp không thể kiểm tra dự báo thời tiết trước ki bắt đầu một chuyến đi để có thể chuẩn bị những được những dụng cụ cần thiết mang theo . Ứng dụng BBC Weather cung cấp thông tin khá chính xác và đơn giản .

RiderState

Đây là một ứng dụng mang tính tương tác được tài trợ chơi bằng cách đăng nhập và nhìn thấy cho dù bạn có vùng lãnh thổ chinh phục trong khu vực của bạn.  Càng đi xe trong một khu vực các khối khác trên bản đồ sẽ thuộc về bạn. Ứng dụng này còn có thể theo dõi lộ trình của bạn trong thời gian thực trên bản đồ và cho bạn thấy được vị trí của vùng lãnh thổ. Với ý tưởng là biến chiếc xe đạp của bạn thành một boardgame, nó cũng ghi lại những số liệu thống kê như tốc độ và khoảng cách.

Endomondo

Ứng dụng trên smartphone dành cho những người đi xe đạp

Thay vì để theo dõi các hoạt động của bạn , Endomondo được thiết kế để làm một huấn luyện viên riêng của bạn , khuyến khích bạn tập thể dục , bao gồm cách mà bạn có thể thực hiện với mục tiêu có thể xác định trước. Cũng như hầu hết những ứng dụng để đi xe đạp và chạy thì nó có thể theo dõi được 40 môn thể thao khác.

Kinomap Trainer

Kinomap Trainer nhằm mục đích để thêm một chiều hướng mới cho nhà / tuabin tập luyện huấn luyện của bạn. Các ứng dụng kết nối với một huấn luyện viên tương thích và sau đó bạn có thể “đi” cùng với một video của một tuyến đường nhất định, với sức đề kháng của huấn luyện viên thay đổi theo địa hình. Bạn thậm chí có thể thêm video của riêng bạn vào hệ thống nếu bạn ghi lại một tuyến đường sử dụng một máy ảnh GPS kích hoạt. Bạn có thể đi xe lên đến 10 người, và gửi kết quả của bạn lên Facebook và các trang web như Strava-logging đi xe.

Garmin Connect

Ứng dụng này cung cấp một liên kết giữa các thiết bị di động và các thiết bị Garmin GPS để có thể chia sẻ dữ liệu . Các kết nối này có thể làm được việc bằng cả 2 cách với một Garmin GPS tương thích có thể hiển thị được nội dung những dữ liệu thời tiết và thông báo trên tay lái của bạn. Dữ liệu sẽ đi từ các thiết bị Garmin đi vào các thiết bị di động và cho bạn một loạt các cách để có thể hiển thị được những con số như sơ đồ, biểu đồ, bản đổ ..

Leave a Reply