XE ĐẠP CÓ TẬN 4 BÁNH – CHUYỆN LẠ

Đây là một thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Thụy Điển . Nếu không giới thiệu chắc chắn rằng bạn sẽ lầm tưởng đây là một chiếc ô tô mi ni .

 

xe đạp 4 bánh

Xe đạp được thiết kế 4 bánh như ô tô , có cửa kính , mái che và khoang chứa hành lý

Chiếc xe đạp này đã được anh Mikael Kjellman thiết kế và đặt cái tên dễ thương là PodRide. Chiếc xe đạp này đã giúp anh di chuyển rất thuận lợi trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất .

Thay vì một chiếc xe đạp truyền thống có 2 bánh PodRide lại sở hữu tới 4 bánh như ô tô chính vì thế mà người ta hay gọi đùa là xe đạp lai ô tô.

 

xe đạp 4 bánh

Chủ nhân của chiếc xe này là anh Mikael Kjellman

 

Phần vỏ xe đạp được làm bằng vật liệu chống thấm nước , chính vì thế mà chủ nhân hoàn toàn có thể không lo ngại về nắng mưa .Cũng giống như ô tô PodRide có cả khoang chứa hành lý tiện dụng . Do mùa Đông , Thụy Điển chìm trong sương giá và băng tuyết rất trơn trượt chính vì thế mà anh Mikael Kjellman đã thiết kế thêm cho nó lốp đinh để có thể di chuyển dễ dàng trong điều kiện không mấy thuận lợi.

 

xe-dap-4-banh-3

Chiếc xe nhỏ bằng 1/2 chiếc ô tô thông thường có thể luồn lách dễ dàng

Và đặc biệt là khi nào bạn muốn nghỉ ngơi đôi chân bạn có thể để động cơ điện được lấy từ xe đạp điện hoạt động . Trung bình cứ 60km thì mới phải sạc điện cho PodRide . Chính vì vậy mà bạn có thể đi được quãng đường khá xa thăm họ hàng , người thân gần trung tâm thành phố. Với kích thước vô cùng nhỏ gọn , bạn sẽ không phải khó khăn trong việc luồn lách trong các ngõ ngách hay đau đầu về những giờ cao điểm tắc đường .

 

Ghế ngồi cực kỳ êm ái như ghế ô tô

Ghế ngồi cực kỳ êm ái như ghế ô tô

So với một chiếc xe đạp thông thường PodRide mang lại sự tiện dụng và thoải mái với hơn , ngoài ra nó còn được cải tiến thêm đèn pha và đèn xi nhan. Mùa đông thì ấm do được trang bị máy sưởi còn mùa hè bạn có thể kính để hóng gió .

Hiện nay thì PodRodi chưa được sản xuất để bán ra thị trường. Chủ nhân của chiếc xe đạp 4 bánh này còn muốn đưa thêm nhiều cải tiến tiện lợi hơn. Hy vọng trong tương lai , đây sẽ là sản phẩm xe đạp thể thao được mong chờ và chào đón ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Leave a Reply