Xe đạp điện tử kết hợp cổ điển và hiện tại với da và gỉ sét

Có rất nhiều những chiếc xe đạp điện với thiết kế vô cùng thú vị xuất hiện mỗi ngày . Nhưng có lẽ thú vị nhất vấn là những chiếc xe có thể cung cấp điện năng mà trông không giống như hau gói pin 2 bánh hoặc các thiết kế của sinh viên . Chúng tôi đang nghĩ tới những chiếc xe đạp đẹp và vô cùng khiêm tốn như Freygeist hoặc Maxwell EP0 .

Xem thêm :

Một mẫu xe đạp điện hoàn toàn mới được thiết kế bởi Thụy Sĩ từ Velocipede Fogliaverde đã đưa ra ý tưởng về một chiếc xe đạp điện theo phong cách cổ điển hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn với da, gỗ và thậm chí cả rỉ sét.

Xe đạp điện tử kết hợp cổ điển và hiện đại

“Velocipede Fogliaverde” (Ý cho “velocipede lá xanh”) phải là một trong những tên công ty vui nhộn nhất mà chúng ta đã nhìn thấy trong nhiều năm. Những chiếc xe đạp của nó cũng rất thú vị khi đi xe, đặc biệt nếu bạn là người thích thu hút sự chú ý, mà VF (cái tên đó không phải là thú vị để viết) thực hiện ngay lập tức với kiểu dáng cổ điển và được trang bị cẩn thận.

Khi giải thích nó trên Kickstarter, người sáng lập Peter Grünblatt đã rơi vào tình huống kinh doanh xe đạp điện với một cuộc hành trình bắt đầu cách đây khoảng hai năm. Trong việc tìm kiếm một chiếc xe đạp thành phố sang trọng, sang trọng để đi cùng con gái mình, Grünblatt đã tìm thấy thị trường hiện đại đang thiếu. Không ấn tượng bởi những gì mà ông coi là xe đạp  không có phụ kiện phù hợp và những chiếc xe đạp điện nặng nề, Grünblatt đã chuyển sang một chiếc xe đạp đua xe cũ hồi quý bốn mươi, ông tìm thấy trong tầng hầm trong nhà của ông.

 

Anh cởi chiếc xe đạp cũ xuống và chìm vào xây dựng nó trở lại theo ý riêng của mình. Sau khi nhận được tất cả các phản hồi tích cực, Grünblatt quyết định theo đuổi một phiên bản thương mại, hoàn chỉnh với trợ giúp của điện. Ông đã hợp tác với một nhà thiết kế người Ý và thợ cơ khí Thụy Sĩ để biến chiếc xe này trở thành hiện thực.

“Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đạp tôn giáo thanh lịch, chất lượng cao của những ngày trước đó”, thiết kế xe đạp tốc độ đơn của VF bao gồm khung thép 22 inch (56 cm) với ống đôi. Nó dựa trên sức mạnh điện nhẹ và tinh gọn của ổ đĩa bánh sau của Zehus Bike + để giữ cho thiết kế trông tự nhiên và không phải là “điện” như những chiếc xe đạp điện điển hình bằng ống pin lớn hoặc gói pin lồng nước. Tất cả trong một chiếc xe đạp: có một pin, bộ cảm biến và điện tử tích hợp, vì vậy mọi thứ đều ở trong trung tâm.

Ổ bánh xe 250W Bike + hỗ trợ tốc độ lên đến 15,5 mph (25 km / h). Điều thú vị ở Bike + là thiết kế tích hợp và nhỏ gọn của nó là nó cung cấp chế độ hybrid cung cấp trợ giúp điện khi cần thiết, chẳng hạn như khi leo đồi và tăng tốc, sau đó nạp lại năng lượng động học khi phanh, bay và giảm xuống, loại bỏ pin và sự cần thiết phải cắm.

Và nếu bạn không thích chế độ lai có tổng cộng bảy chế độ, vì vậy bạn luôn có thể chọn thao tác trợ giúp bằng đạp bàn truyền thống đòi hỏi phải nạp điện từ bên ngoài. VF ước tính thời gian sạc pin hai giờ đối với pin lithium-ion 160Wh.

Thay vì tích hợp máy tính, VF dựa vào ứng dụng Zehus để kết nối người lái với ổ điện. Ứng dụng iOS / Android cung cấp lựa chọn chế độ, dữ liệu chuyến đi và chức năng khóa, với ứng dụng dựa vào kết nối Bluetooth với Bike

Ổ bánh xe của Hub + là không dễ thấy, và VF trang bị cho chiếc xe đạp của nó với một số linh kiện hấp dẫn, vẽ theo các hướng khác. Ví dụ bao gồm yên bằng da, tay lái bằng da, bàn đạp bằng gỗ và chắn bùn tre. Ngoài ra còn có lốp chống đâm và đèn phía trước và phía sau được trang bị một dynamo trung tâm nhỏ gọn, nhẹ.

Xe đạp điện tử kết hợp cổ điển và hiện đại

Thiết kế cơ bản nặng 33 lb (15 kg), mà VF gợi ý làm cho nó “chiếc xe đạp điện tử nhẹ nhất trên thị trường”. Chúng tôi biết rằng những chiếc xe VF không phải là những chiếc máy nhẹ nhất vì những mẫu phụ 30 lb (13.6 kg) giống như Freygeist và EP0 nói trên, tuy nhiên, 33 lb chắc chắn đặt nó trên thị trường xe đạp điện tử nhẹ hơn và bóng mượt hơn.

VF đã có một chiếc xe đạp điện thanh lịch có phong cách, thanh lịch trong cấu hình cơ bản đó, nhưng nó không dừng lại ở đó … thậm chí không gần, trên thực tế. Nó có kệ phía sau, một dây chuyền bảo vệ gỗ, một bao da yên xe với các công cụ, một khóa gấp trong trường hợp da và một tay cầm bằng da kết nối ống ghế và ống xuống. Ngoài ra còn có chân đế, chuông và gương phản xạ. Vì vậy, ngay bên ngoài cửa ra vào, chiếc xe đạp của VF đã sẵn sàng để mang bánh trên kệ, đi xe ngày hoặc đêm, chăm sóc các vấn đề cơ khí và nhìn khá tuyệt làm tất cả. Trọng lượng được liệt kê nhảy đến 41 lb (18,7 kg) với tất cả các phụ kiện bổ sung.

VF cung cấp hai loại xe đạp, và cả hai mô hình đều có cùng kiểu dáng và phụ kiện, sự khác biệt trong kiểu dáng. Mô hình cơ sở Piacevole Corsa có nhiều tùy chọn màu hai lớp, màu ngọc trai, bao gồm màu xanh nửa đêm, kem, màu xanh nhạt, quả táo xanh và quả táo xanh.

Xe đạp điện tử kết hợp cổ điển với hiện đại

La Specialita Ruggine bỏ qua sơn và mang gỉ sắt thật sự. VF giải thích rằng khung xe phải trải qua quá trình gỉ sắt được kiểm soát trước khi bịt kín bằng lớp phủ trong suốt làm treo vết xỉ ở trạng thái hời hợt, tạo cho mỗi chiếc xe một kiểu gỉ sắt độc nhất vô nhị mà không bị xuống cấp khung thực tế. Rust không phải là một cái gì đó mà chúng ta nghĩ là thẩm mỹ, nhưng hình ảnh trông khá đẹp.

Velocipede Fogliaverde đang tổ chức một chiến dịch Kickstarter nhằm huy động vốn cần thiết để chuyển từ nguyên mẫu sang sản xuất hàng loạt. Nó dự định thực hiện kiểm tra an toàn, xây dựng đội ngũ của mình, hoàn thiện quy trình sản xuất và phân phối cùng nhau.

Piacevole Corsa có sẵn với mức cầm cố bắt đầu từ CH200 (3,275 đô la CHF), giảm 20 phần trăm so với giá bán lẻ dự định. .

 

 

Leave a Reply