Xe đạp gấp Doppelganger của Nhật

Được sản xuất bởi hãng xe đạp gấp Doppelganger của Nhật , những chiếc Doppelganger 202 Blackmax được đánh giá cao hơn so với phiên bản đầu tiên vào những năm 2006. Tại thời điểm hiện tại thì chiếc xe này đã được thiết kế với rất nhiều những cải tiến không chỉ về mặt chất lượng mà nó còn được thiết kế với kiểu dáng vô cùng thể thao .

Xe đạp gấp không chỉ cung cấp những tiện ích cho người sử dụng như tiết kiệm không gian sống cũng như giúp cho bạn tham gia giao thông thuận lợi hơn. Hãy cùng khám phá những ưu nhược điểm mà Doppelganger đang sở hữu nhé!

Xem thêm :

1.Thiết kế

+Những chiếc xe Doppelganger có chiều dài là 1480mmm. Đồng thời nó sở hữu kích thước gấp lên tới 800x640x360.

+Khung hợp kim nhôm vô cùng khỏe và chắc chắn với tổng trọng lượng mà chiếc xe đạt tới là 12.1 kg vô  cùng thuận lợi cho việc mang vác khi tắc đường.

xe-dap-gap-Doppelganger-202-Blackmax

Xe đạp gấp Doppelganger 202 Blackmax với thiết kế vô cùng nhỏ gọn

+Yên xe có chiều cao thay đổi là 670-895mm dễ dàng điều chỉnh để có thể phù hợp với chiều cao của người ngồi .Ghi đông có động rộng lên tới 570mm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người điều khiển .

+Sở hữu những đặc trưng vốn có của những chiếc xe đạp gấp, hệ thống bánh xe 20×1.5inch với gai mịn giúp chiếc xe có thể đạt được tốc độ cao như mong muốn.

+Hệ thống chuyển động được trang bị là bộ đề Shimano 7 tốc độ kết hợp với đĩa Frewwheel MIN: 14T × MAX: 28T tạo chuyển động nhịp nhàng và linh hoạt.

+Sang số Shimano nắm quyền: 7 giai đoạn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tối đa nhất , đem lại hiệu xuất cao.

+Phanh V tạo cảm giác an toàn trong những điều kiện trời mưa hay đường sỏi đá dễ trơn trượt.

2.Thử nghiệm 

Sức tải của xe có thể lên tới 100kg .Khi đưa xe vào thử nghiệm đoạn đường 10km trong nội thành , chiếc xe đạt được những tốc độ như mong muốn  và hơn thế nữa.

Xe đạp gấp Doppelganger 202 Blackmax

Xe đạp gấp Doppelganger 202 Blackmax mang lại sự thoải mái và tiện dụng

Lốp nhỏ không có nghĩa sẽ thua kém những chiếc xe đạp thể thao . Nó có thể đạt tới tốc độ 20 km/h và dễ dàng di chuyển trong những đoạn đường đông đúc tắc nghẽn giao thông . Với kích thước nhỏ gọn, xe dễ dàng mang vác đi xa hay những chuyến dã ngoại.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply