Xe máy đâm vào xe đạp khiến cụ già chấn thương não nguy kịch

Một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra tại quốc lộ 1 A . Một cụ công đạp xe vừa rẽ sang đường đã bị một chiếc xe máy đâm văng tới 30m. Chiếc xe đạp bị gãy đôi còn ông cụ thì bị ngã xuống đường và chấn thương sọ não nặng.

Theo nhiều nguồn tin cho biết vụ tai nạn xảy ra lúc 8h20 sáng (8-12) tại km 403, quốc lộ 1A, địa bàn khối 1 thị trấn Cầu giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Xe máy đâm vào xe đạp khiến cụ già chấn thương não nghiêm trọng

Tại hiện trường những người dân có mặt ở đó cho chúng tôi biết được cụ ông này năm nay 80 tuổi , trú tại xóm 5 của xã Quỳnh Hồng . Trong lúc ông cụ này đang đạp xe sang đường thì bất ngờ có một chiếc xe máy mang BKS 37B2 62268 lao tới đâm phải khiến ông cũ ngã ra đường . Người điều khiển chiếc xe này được xác định đó là một thanh niên điều khiển xe hướng chạy Vinh – Hà Nội.

Xe máy đâm vào xe đạp khiến cụ già chấn thương não nghiêm trọng

Do cú đâm rất mạnh của chiếc xe máy nên chiếc xe đạp của cụ ông bị gãy làm đôi và văng rất xa khoảng 50m. Cả người điều khiển lẫn ông cụ đều bị văng ra đường và chấn thương khá nặng . Riêng cụ già được xác nhận là bị thương rất nặng do phần đầu đập xuống đường bị trấn thương sọ não và đang trong tình trạng hết sức nguy kịch. Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng kịp thời đưa ông cụ đi cấp cứu .

Sauk hi nhận được tin vụ việc tai nạn xảy ra , các chiến sĩ CSGT công an của huyện Quỳnh Lưu đã kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Vụ tai nạn xảy ra hết sức nghiêm trọng lại vào giờ cao điểm nên giao thông ùn tắc rất nghiêm trọng.

theo congan.com.vn

Leave a Reply